Liên hệ

 

 Thông tin giới thiệu về Công ty Bất Động Sản LẬP ĐẠI CÁT

Lập Đại Cát – bannha43.com là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển Bất động sản tại thị trường Đà Nẵng. Được thành lập vào năm 2015, tuy nhiên với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Lập Đại Cát – bannha43.com đang nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Chính những nền tảng này đã giúp Lập Đại Cát – bannha43.com ngày càng khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty bất động sản trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, và đầy sáng tạo. Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Ban Giám Đốc, và toàn thể cán bộ – nhân viên, Lập Đại Cát – bannha43.com có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra, và trong một ngày không xa, Lập Đại Cát – bannha43.com sẽ có tên trong danh sách những Sàn giao dịch Bất động sản lớn ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Bất động sản Lập Đại Cát – website bannha43.com, chân thành cám ơn sự tin yêu, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!

Trân trọng.

NGUYỄN XUÂN LẬP
TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BĐS LẬP ĐẠI CÁT